NHỮNG HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC ĐOÀN NĂM HỌC 2020

0
327

Hội trại chào đón tân sinh viên “PHARMAversal infinity” năm 2020

Hội trại là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo tinh thần hứng khởi khi bước vào năm học mới, giúp các bạn có cơ hội làm quen với những bạn mới, tạo tinh thần đoàn kết giữa các bạn tân sinh viên và toàn thể sinh viên khoa Dược. Giới thiệu, tuyên truyền cho tân sinh viên về truyền thống, lịch sử phát triển của nhà trường nói chung và khoa Dược nói riêng.

Hoạt động “Điều chế và trao tặng nước rửa tay” năm 2020

Dưới sự chỉ đạo từ Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng, BCH liên chi đã lên kế hoạch chi tiết phù hợp với tình hình thực tế. Trực tiếp thực hiện pha chế hơn 150 lít dung dịch nước rửa tay khô trao tặng tại các chốt y tế trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với giá trị trên 10.000.000 đồng. Thể hiện tinh thần quyết tâm phòng chống dịch Covid 19 với hoạt động gắn liền với chuyên ngành, kiến thức chuyên môn.

Xây dựng thành công “Công trình tiểu cảnh chào mừng Đại hội Đảng các cấp” phố hợp với TS.Phạm Đức Thắng

Tháng 6/2020, nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp cũng như góp phần làm đẹp cảnh quan nơi làm việc, khoa Dược cùng Chi bộ Khoa Dược, Đoàn trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng, tập thể giảng viên, lao động và tập thể các Chi đoàn đã đóng góp và xây dựng thành công “Công trình tiểu cảnh chào mừng Đại hội Đảng các cấp”.

Cuộc thi “Xinh tươi Dược khoa” năm 2020

Cuộc thi nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm tôn vinh lên nét đẹp của các bạn nữ trong chiếc áo Blouse trắng. Đây cũng là chương trình mở đầu, chuẩn bị cho chuỗi hoạt động hấp dẫn sắp của Liên chi Đoàn trong học kì II năm 2020.

Chương trình “Cuốn sách trao đi – Tri thức còn mãi”.
Chương trình được tổ chức nhằm tiết kiệm chi phí và tạo mối liên kết giữa các thế hệ sinh viên Khoa Dược trong đầu năm học, tiếp tục duy trì và tiếp nối hoạt động quyên góp và trao tặng sác, Ban Chấp Hành LCĐ Khoa Dược triển khai hoạt động “Cuốn sách trao đi – tri thức còn mãi” năm học 2020-2021

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây